Xóa xăm hiệu quả và an toàn với công nghệ Laser Toning

Xóa xăm hiệu quả và an toàn với công nghệ Laser Toning

Xóa xăm bằng Laser Toning tại Spa Minh Nguyệt là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn loại bỏ triệt để mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Xóa hình xăm Laser Toning Plus là công nghệ đầu tiên ứng dụng thành công ánh sáng lạnh vào quy trình xóa xăm, hạn chế được những tổn thương cho làn da và đặc biệt là không gây đau rát.

Loại bỏ hình xăm với Laser Toning
Loại bỏ hình xăm với Laser Toning

Chỉ định xóa hình xăm Laser Toning

  • Mọi hình xăm trên với kích thước, màu mực, độ nông sâu khác nhau
  • Xóa xăm lông mày, mí mắt, viền môi, môi
  • Sử dụng cho cả nam và nữ
  • Trường hợp áp dụng các phương pháp xóa xăm khác nhưng không hiệu quả hoặc hiệu quả không như mong muốn

Loại bỏ 99% màu mực xăm,không đâu,không sẹo với Laser Toning

Loại bỏ màu mực xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, màu mực lên tới 99%

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm với mọi kích thước, màu mực và độ nông sâu ví trị khác nhau. Laser Toning kết hợp giữa 2 bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài (1064nm) tác động trực tiếp tới  màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Hình xăm sẽ bị xóa bỏ bởi Laser Toning
Hình xăm sẽ bị xóa bỏ bởi Laser Toning

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn,và đặc biệt không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

 

Không gây đau rát

Xóa hình xăm bằng Laser Toning được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được chuyên gia thẩm mỹ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được làm tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Không để lại sẹo

Ngoài công dụng loại bỏ hình xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng phục hồi ổn định màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Xóa xăm bằng Laser Toning giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xóa xăm Laser Toning của Spa Minh Nguyệt

Spa Minh Nguyệt là một trong số ít các thẩm mỹ cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào thẩm mỹ, trong đó có công nghệ xóa hình xăm Laser Toning. Ngoài ra, Spa Minh Nguyệt với sự hội tụ của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ uy tín, giỏi và luôn tận tâm với từng khách hàng, do đó khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm tại Spa Minh Nguyệt bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng và sự hài lòng về kết quả.

 

Với sự ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning, chỉ sau 4-6 lần các bác sĩ của Spa Minh Nguyệt sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của hình xăm, làn da đồng màu với vùng da khỏe mạnh xung quanh. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không bỏng rát và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, Spa Minh Nguyệt ứng dụng xóa hình xăm cụ thể cho từng trường hợp khách hàng, đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cho làn da.

Quy trình xóa hình xăm Laser Toning

Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ hình xăm, qua đó nắm bắt chính xác về mức độ nông sâu và loại mực xăm của khách hàng. Điều đó giúp cho bác sĩ có thể tư vấn chính xác liệu trình xóa xăm cũng như điều chính bước sóng Laser Toning trong quá trình xóa xăm cho phù hợp, tối ưu hiệu quả.

Làm sạch da vùng xóa xăm

Để quá trình điều trị diễn ra được an toàn, vệ sinh, cho kết quả tối ưu nhất, các bác sĩ sẽ làm sạch, vệ sinh, sát khuẩn cho vùng da tiến hành xóa xăm.

Bôi kem làm tê chuyên dụng lên vùng xóa xăm

Trước khi xóa xăm các bác sĩ sẽ bôi một lớp kem tê lên da để quá trình xóa xăm diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Chuyên viên thẩm mỹ điều chỉnh bước sóng phù hợp sau đó di tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm  Laser,sẽ phá hủy mực xăm thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mờ dần sau mỗi lần điều trị và hết hoàn toàn sau liệu trình xóa xăm.

Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị. ngoại

Bôi kem dưỡng da giúp làn da được dưỡng sau điều trị, đồng thời kích thích tái tạo da mới, giúp da nhanh chóng ổn định trở lại, không để lại sẹo và không còn dấu vết của hình xăm.

Kết quả sau khi xóa xăm bằng máy Laser Toning

Kết quả trước và sau khi sử dụng Laser Toning tại Minh Nguyệt
Kết quả trước và sau khi sử dụng Laser Toning tại Minh Nguyệt

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời