Trị mụn thịt tận gốc tại Spa Minh Nguyệt

Trị mụn thịt tận gốc tại Spa Minh Nguyệt

Mụn thịt ẩn sâu dưới da, là các bã nhờn tích tụ lại tạo nên những khối u nhỏ và nổi lên trên bề mặt da.Để trị mụn thịt tận gốc các bạn hãy tới Spa Minh Nguyệt

Xem thêm tại đây

Mụn thịt ẩn sâu dưới da, là các bã nhờn tích tụ lại tạo nên những khối u nhỏ và nổi lên trên bề mặt da, thường xuất hiện ở những vị trí: xung quanh mắt, 2 bên má, dưới cằm. Mặc dù mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng điều này gây nên sự thiếu thẩm mĩ cho làn da của bạn. Nếu không điều trị kịp thời những mụn thịt này có thể lan ra nhiều hơn và quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn.

Mụn thịt xuất hiện vào thời gian dậy thì và thường xuất hiện nhiều ở nữ giới. Nguyên nhân gây nên mụn thịt là do sự rối loạn chuyển hóa dưới da, các tuyến bài tiết dưới da giãn nở hơn, tích tụ nhiều độc tố và vi khuẩn, tạo nên mụn thịt. Do vậy những người thuộc loại da dầu thường có nhiều mụn thịt. Yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến việc hình thành mụn thịt: môi trường sinh sống, làm việc bị ô nhiễm, nhiều khói bụi… Hoặc chế độ ăn uống cũng có thể làm cho số lượng mịn thịt tăng lên.

Spa Minh Nguyệt từ lâu đã là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ. Tại Spa Minh Nguyệt sử dụng công nghệ điều trị mụn thịt hiện đại bậc nhất hiện này và đã được kiểm chứng kết quả qua nhiều khách hàng khi điều trị tại đây.

 

 

 

 

 

Làn da đẹp tạo cho bạn sự tự tin
Làn da đẹp tạo cho bạn sự tự tin

 

 

CÁC BƯỚC ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT TẠI SPA MINH NGUYỆT

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn

Trước khi bước vào quá trình điều trị, khách hàng sẽ được các chuyên viên Spa tiến hành thăm, khám, soi da để xác định tình trạng mụn thịt, cơ địa của người từ đó xác định phương pháp điều trị.

Bước 2 : Làm sạch da

Bước tiếp theo da của bạn sẽ được làm sạch:  tẩy tế bào chết để quá trình điều trị có thể đạt kết quả cao nhất

Bước 3 : Bắn máy Laser Toning

Dựa vào tình trạng của từng da mà bước sóng Laser sẽ được đưa ra phù hợp để tác động, loại bỏ các nốt mụn thịt, ngăn không cho mụn thịt tái tạo và đảm bảo tính thẩm mĩ cho da của bạn.

Bôi kem dưỡng da

Bước 4 : Bôi kem dưỡng da và tái tạo da

Sau khi đã hết các mụn thịt, da của bạn sẽ được bôi kem tái tạo da giúp nhanh chóng phục hồi  và nuôi dưỡng. Trả lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh.

Điêu trị mụn thịt tại Spa Minh Nguyệt
Điêu trị mụn thịt tại Spa Minh Nguyệt

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn thịt tại Spa Minh Nguyệt

Kết quả trước và sau khi điều trị mụn thịt tại Spa
Kết quả trước và sau khi điều trị mụn thịt tại Spa

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời