Căng da mặt-da bụng bằng công nghệ HIFU

Công nghệ HIFU hiện đại giúp trẻ hóa da mặt- eo thon vùng bụng đang được sử dụng tại Spa Minh Nguyệt giúp các chị em duy trì sự tươi trẻ, rạng rỡ của tuổi thanh xuân, xóa nhòa đi các dấu vết của sự lão hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm và đạt được kết quả cao.

Xem thêm tại đây

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ HIFU tại Spa Minh Nguyệt
Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ HIFU tại Spa Minh Nguyệt

1.HIFU là gì?

HIFU “Hight Intensity Focused Ultrasound– sóng siêu âm hội tụ” là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ mặt, thon gọn hàm không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần 1 lần trị liệu được các nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu và sử dụng vào năm 2010

2.. Quy trình trẻ hóa da bằng HIFU

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lão hóa da và nguyên nhân gây lão hóa da

Bước 2: Làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết

Bước 3: Đi gel lạnh trên da, gây tê vùng điều trị

Bước 4: Sử dụng công nghệ HIFU với tần số thích hợp tác động trực tiếp lên vùng điều trị.

Bước 5: Kết thúc liệu trình, thoa dưỡng chất dưỡng da.

Công nghệ HIFU giúp trẻ hóa da mặt, da bụng một lần duy nhất
Công nghệ HIFU giúp trẻ hóa da mặt một lần duy nhất

3.Kết quả sau khi trẻ hóa da mặt – da bụng bằng công nghệ HIFU tại Spa Minh Nguyệt

–  Trẻ hóa da mặt, da bụng nhanh chóng, khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, chảy xệ.  Bề mặt da săn chắc và hồng hào tự nhiên.

-Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ.

-Nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

Da bụng săn chắc sau khi được điều trị
Da bụng săn chắc sau khi được điều trị

4. Đánh giá của khách hàng

Chị Hoa sau khi được trẻ hóa da cho biết : “Tôi năm nay ngoài 40 tuổi, dấu hiệu lão hóa nhìn thấy rõ. Sau khi được bạn bè giới thiệu đến Spa Minh Nguyệt. Tôi được tư vấn sử dụng Công nghệ HIFu. Sau 1 lần điều trị những dấu hiệu của lão hóa gần như biến mất,da tôi hồng hào và săn chắc hơn, tôi rất bất ngờ về kết quả đạt được”

 

Chị Lan nhân viên văn phòng cho biết: “Tôi là nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều, công thêm 2 lần sinh nở, bụng tôi có dấu hiệu chảy xệ và nhăn nheo. Tôi cảm thấy mất tự tin mỗi khi hở vùng da bụng ra. Sau khi sử dụng công nghệ HIFU tại Spa Minh Nguyệt, vùng da bụng của tôi đã cải thiện rõ rệt, căng và săn chắc hơn, không còn bị nhăn nheo nữa. Tôi rất hài lòng với kết quả công nghệ HIFU mang lại”

Với những kết quả và phản hồi từ khách hàng, vậy còn chần chừ gì nữa nếu như bạn đang gặp phải những dấu hiệu lão hóa da. Hãy đến với Spa Minh Nguyệt để được sử dụng công nghệ HIFU –Trẻ hóa da mặt, da bụng một lần duy nhất.Không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

 

 

 

 

 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời