New Laser Q-Swiched ND YAG- Siêu trị Nám – Xoá xăm

New Laser Q-Swiched ND YAG – Siêu trị nám, xoá xăm thẩm mỹ an toàn, không đau rát, không phẫu thuật và cam kết không để lại sẹo đã có mặt tại Spa Minh Nguyệt. Cùng tận hưởng công nghệ xoá xăm, trị nám da mới, hiện đại nhất tại Spa Minh Nguyệt ngay bây giờ !

New Laser Q-Swiched ND YAG – Siêu trị nám da

Siêu trị nám với công nghệ mới nhất Laser Q-Swiched ND YAG
Siêu trị nám với công nghệ mới nhất Laser Q-Swiched ND YAG

Tại Spa Minh Nguyệt đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiệu quả như Công nghệ Mesotherapy (đưa tinh chất điều trị vào sâu trong da), công nghệ kim lăn kết hợp Natural Temcell và sử dụng mỹ phẩm đặc trị nám như Hydroquinone, Arbutin, Glutathione … Trong đó hiệu quả, hiện đại và nhanh chóng là sử dụng laser Q-Swithched ND YAG thế hệ mới – công nghệ chỉ có tại các thẩm mỹ viện, phòng khám chuyên khoa và bệnh viện lớn như Da liễu và An Sinh ….

 1. Công Dụng Laser Q-Switched ND YAG

  – Chữa tàn nhang, đồi mồi, điều trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm …
  – Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bới Ota (chàm xanh), bớt café sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ) …
  – Xóa xăm hoàn toàn và không để lại sẹo
  – Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da…
  – Làm sáng da và giảm tuyến dầu trên da

 2.  Bước sóng của Q-Switched ND YAG tại Minh Nguyệt: có 2 bước sóng: 532nm và 1064nm

– Laser bước sóng 1064nm: điều trị sắc tố xanh, đen- điều trị nám
– Laser bước sóng 532nm: điều trị sắc tố đỏ, nâu – dùng để xóa xăm và bớt
– Kết hợp hai bước sóng: điều trị sắc tố màu nâu, café, bớt xanh…: điều trị nám và xóa xăm
Laser Q-Switched ND YAG có một đầu điều trị nhưng có thể điều chỉnh nhiều spot size khác nhau qua màn hình, tần số cao, cho phép điều trị nhanh và dễ dàng đối với các vết xăm và sắc tố da không đồng đều

New Laser Q-Swiched ND YAG – Siêu xoá xăm

Xoá xăm với công nghệ mới nhất Laser Q-swiched ND YAG
Xoá xăm với công nghệ mới nhất Laser Q-swiched ND YAG
 • Xoá Xăm An Toàn

Dịch vụ xóa xăm bằng Laser Q-Swiched ND YAG là giải pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.

 • Xoá Xăm hiệu quả triệt để

Không giống các cách xóa hình xăm trước đây như mài da hay lột da khiến các vết xăm chỉ được làm mờ mà không có tác dụng xóa xăm triệt để. Thì đến với công nghệ xóa hình xăm bằng laser bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xóa xăm triệt để ngay sau liệu trình điều trị.

 • Xoá Xăm không đau, không cần phẫu thuật

Xóa xăm bằng Laser Q-Swiched ND YAG là phương pháp xóa xăm không cần phẫu thuật. Do đó, nó chính là giải pháp xóa xăm hoàn hảo nhất với cam kết xóa xăm hiệu quả, không đau rát và không để lại sẹo.

 • Xoá Xăm không nhiễm trùng, không để lại sẹo

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Q-Swiched ND YAG là giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang đến sự an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho da. Đặc biệt, không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm và cam kết không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi quá trình xóa hình xăm bằng Laser Q-Swiched ND YAG. Bạn hoàn toàn hoạt động như bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiễng cữ.

Xoá bỏ vết xăm trị sạch vết nám với công nghệ hiện đại nhất hiện nay Laser Q-Swiched ND YAG đã có mặt tại Minh Nguyệt Spa – 362 Hùng Vương-Tích Sơn-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được làm đẹp bằng công nghệ hiện đại nhất tại Spa.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời