Nâng cơ mặt và trẻ hóa da với công nghệ HIFU

Nâng cơ và trẻ hóa da với công nghệ H.I.F.U

Bước vào tuổi trung niên da bạn thường bị lão hóa, chảy xệ do các phần cấu trúc da, khung xương bị biến đổi. Nâng cơ mặt “Không phẫu thuật – Không xâm lấn – Không nghỉ dưỡng” với hệ thống công nghệ H.I.F.U là công nghệ tiên tiến bậc nhất sẽ trả lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng!

I – H.I.F.U là gì?

HIFU “Hight Intensity Focused Ultrasound- sóng siêu âm hội tụ” là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ mặt, thon gọn hàm không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần 1 lần trị liệu được các nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu và sử dụng vào năm 2015

Hight Intensity Focused Ultrasound tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay
Hight Intensity Focused Ultrasound tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay
  • Là năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn
  • Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất 3.0-4.5mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất collage và Elastin. Độ sâu này chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã công nhận.
  • Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu, hiệu quả đã thể hiện một cách rõ rệt.
  • Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình trị liệu. Còn được gọi là khả năng “Không xâm lấn””

II – Yếu tố tân tiến và độc đáo chỉ có ở H.I.F.U

Sử dụng Hight Intensity Focused Ultrasound để có khuôn mặt như ý
Sử dụng Hight Intensity Focused Ultrasound để có khuôn mặt như ý

1. Đạt đến độ sâu tốt nhất

• Năng lượng siêu âm Ultherapy có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm (tùy tình trạng da mỗi người) trong cấu trúc da – độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin.

• Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với tốc độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.

2. Đạt đến nhiệt độ tốt nhất

• Năng lượng siêu âm Ultherapy luôn đạt được nhiệt độ 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da.

• Laser sinh nhiệt lên tới 100 độ C, công nghệ RF lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40 độ C và tối đa là 55 độ C.

• Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão lập tức co rút và săn chắc lại, có tác dụng nâng cơ rõ rệt.

3. Đạt đến độ sâu chính xác nhất

Máy HIFU có thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị . Với 3 độ sâu khác nhau, Hifu có thể tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm), năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da. Cơ mặt sẽ được kéo lên cao , co gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện. Sự cải thiện tiếp tục diễn ra trong 6 tháng tiếp theo, kết quả duy trì lâu dài.

III – Ai có thể dùng công nghệ H.I.F.U?

Công nghệ này có thể áp dụng cho những người muốn cải thiện các biểu hiện lão hóa da:

– Da bị lão hóa tự nhiên

– Có cơ da trùng nhão bẩm sinh

– Da nhăn do yếu tố bên ngoài : mụn, thay đổi hormone …

IV – Kết quả khi sử dụng công nghệ H.I.F.U tại Spa Minh Nguyệt

Kết quả Căng da mặt sau khi sử dụng H.I.F.U tại Spa Minh Nguyệt
Kết quả Căng da mặt sau khi sử dụng H.I.F.U tại Spa Minh Nguyệt
Kết quả nâng cơ mặt sau khi sử dụng H.I.F.U tại Spa Minh Nguyệt
Kết quả nâng cơ mặt sau khi sử dụng H.I.F.U tại Spa Minh Nguyệt

• Căng da rất rõ rệt :

Làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.

Nâng cơ đáng kể :

Cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.

• Trẻ hóa da tầng sâu :

Các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.

• Xóa nhăn vô cùng hiệu quả :

Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.

• Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt :

Nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

 

CAM KẾT

  • Giúp da mặt săn chắc, tươi trẻ và thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Làm trẻ da tức thì, tái tạo collagen tự nhiên giúp làn da trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ, mịn màng và trắng hồng tự nhiên.
  • Các nếp nhăn, vùng trán, khóe miệng, hay các vết chân chim được xóa 1 cách nhanh chóng.
  • Tạo đường nét gương mặt V-Line sắc sảo, trông bạn trẻ hơn  so với tuổi thật.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời