Minh Nguyệt Spa nhận bằng vinh danh

Vừa qua, Tạp chí Môi trường & Sức khỏe đã tổ chức buổi giao lưu nghệ thuật và trao bằng khen, cúp cho các nhân vật tiêu biểu trong ngành y tế. Thật vinh dự cho chị Minh Nguyệt (đại diện cho Minh Nguyệt Spa) nhận bằng khen đó. Đây chính là sự ghi nhận của anh chị em trong ngành và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Spa Minh Nguyệt.

Bảng vị vinh danh thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nổi tiếng.
Bảng vị vinh danh thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nổi tiếng.

Trong bối cảnh hàng loạt các cơ sở làm đẹp được mọc lên, nhiều chị em phụ nữ bối rồi tìm cho mình một nơi để gửi gắm sắc đẹp. Chính vì vậy mà các giải thưởng chính là sự ghi nhận về uy tín và thương hiệu của các chuyên gia trong ngành và của chính khách hàng dành cho cơ sở. Để ghi nhận cho những cố gắng và tâm huyết trong ngành y tế. Vừa rồi, 100 danh y, bác sỹ và thầy thuốc tiêu biểu được Tạp chí Môi trường & Sức khoẻ tổ  chức vinh danh và trao tặng bằng khen cho những đơn vị  có những đóng góp to lớn, là tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước của địa phương trong ngành Y tế.

Chị Minh Nguyệt đại diện cho Minh Nguyệt Spa nhận bằng vinh danh thương hiệu.
Chị Minh Nguyệt đại diện cho Minh Nguyệt Spa nhận bằng vinh danh thương hiệu.

Thật vinh dự cho chị Minh Nguyệt đại diện cho Minh Nguyệt Spa trở thành 1 trong 100 nhân vật tiêu biểu đó nhận tấm bằng khen danh dự cho những nỗ lực và cố gắng của Minh Nguyệt trong ngành y tế nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng. Đó không chỉ là sự ghi nhận của ban tổ chức mà còn thể hiện sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã ủng hộ Minh Nguyệt Spa trong suốt 11 năm qua .

Tấm bằng khen này ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của Minh Nguyệt Spa trong ngành thẩm mỹ.
Tấm bằng khen này ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của Minh Nguyệt Spa trong ngành thẩm mỹ.

Tấm bằng khen này không chỉ là sự ghi nhận cho đóng góp của Minh Nguyệt Spa mà còn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Suốt 11 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Hiện nay, để đáp ứng cho như cầu làm đẹp không ngừng của chị em phụ nữ. Tại Minh Nguyệt Spa đang đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp chị em có thể trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Minh Nguyệt  Spa  xin được gửi tặng tấm bằng khen này đến tất cả các khách hàng thân yêu !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Spa Minh Nguyệt

Địa chỉ: 362 Hùng Vương, Tích Sơn, Vĩnh Yên

Hotline: 0988.99.1981

Email: minhnguyetspa362@gmail.com

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời