Massage tay bằng tinh dầu và huyết thanh dưỡng da cao cấp

Liệu trình chăm sóc đặc biệt massage tay bằng tinh dầu và huyết thanh dưỡng da tay cao cấp giúp phục hồi, tái tạo da tay và làm khỏe móng. Kỹ thuật massage tay làm dịu nhức mỏi tay và thúc đẩy sự hấp thu dưỡng chất của da tay, cho đôi bàn tay đẹp mịn màng và mềm mại.

Massage tay với thảo mộc
Massage tay với thảo mộc

Qui trình massage tay

Bước 1: Duỗi tay ra

Bạn nắm và duỗi tay vài lần để lỏng gân, cơ và các dây chằng cũng như giúp cho máu lưu thông.

Bước 2: Duỗi và massage tay

Chuyên viên Spa sẽ massage từng ngón tay bằng cách ấn và xoa tròn lên các khớp. Kéo các ngón tay nhẹ nhàng về phía đầu ngón tay. Da tay của bạn sẽ được dùng kem dưỡng hoặc dầu thảo mộc để  massage. Đây là những tinh chất hoàn toàn tự nhiên, nên bạn hoàn toàn yên tâm về tác dụng của nó.

Bước 3: Vuốt ngược trên mu bàn tay

Chuyên viên Spa sẽ vuốt ngược từ các đốt ngón tay đến cổ tay, trượt xuống nhẹ nhàng và lặp lại vài lần. Massage tay đúng cách có thể giúp bớt đau trên cơ thể thậm chí là hết đau đầu.

Bước 4: Massage lòng bàn tay

Massage lòng bàn tay bằng cách day tròn ngón tay cái của bạn. Bắt đầu ở cổ tay và dần xuống các khớp ngón tay và ngón cái.

Bước 5: Day phần màng

Day phần màng giữa các ngón và ngón cái vài lần, bước massage này sẽ được thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận. Bởi phần da này rất mỏng, dễ bị tổn thương, nên mọi thao tác sẽ được các chuyên viên thực hiện cẩn thận.

Bước 6: Kết thúc massage

Massage tay trị liệu bệnh cho cơ thể
Massage tay trị liệu cho cơ thể

Ấn cườm trên các cơ tay:

Kết thúc liệu trình massage tay, da tay của bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn, mềm mại và mịn màng hơn. Nhờ các tinh chất sử dụng trong massage, da tay của bạn sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong trắng sáng hơn. Không những vậy, massage tay còn giúp cho cơ thể được thư thái, ngoài ra còn có 1 số tác dụng trong trị liệu bệnh. Hãy đến và cùng trải nghiệm qui trình massge tay cùng Spa Minh Nguyệt!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời