Giới thiệu

Spa Minh Nguyệt

Ra đời và phát triển trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không ngừng tăng lên. Nắm bắt được điều đó Spa Minh Nguyệt đã được hình thành. Trong suốt hơn 10 năm, Minh Nguyệt vẫn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để thực sự là điểm đến của chị em phụ nữ, xứng đáng để phái đẹp lựa chọn là nơi để “Gửi gắm niềm tin”.

minh nguyet spa
10 năm khẳng định thương hiệu
Được thành lập từ năm 2005 trải qua 10 năm không ngừng cống hiến và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam, Spa Minh Nguyệt đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình. Xứng đáng với vị thế của một thẩm mỹ viện lâu đời và có uy tín cao.
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Tọa lạc trên con phố Hùng Vương, thành phố Vĩnh Yên. Spa Minh Nguyệt với hệ thống cơ sở vật chất cao ,máy móc hiện đại, phòng Spa được thiết kế sang trọng, yên tĩnh, thư thái, giúp chị em phụ nữ thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đến với Spa Minh Nguyệt bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu, cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết.
Không dừng lại ở đó, hàng năm đội ngũ nhân viên luôn được tham gia các khóa học nâng cao tay nghề, nhờ đó khách hàng khi đến với Spa Minh Nguyệt luôn cảm thấy hài lòng về các dịch vụ tại đây.
Đạt nhiều thành tựu cao
Với 10 năm phát triển Spa Minh Nguyệt đã đạt được những thành tựu trong ngành làm đẹp:
Và thành tựu lớn nhất mà Spa Minh Nguyệt đạt được là sự tin cậy của khách hàng. Đó là động lực cho chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ và tay nghề đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ!

minhnguyet_spa (8)

minhnguyet_spa (3)

Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cùng chúng tôi!