Đốt cháy mỡ thừa với Công nghệ Laser Diode Lipolysic

Việc ngồi hàng giờ trước bàn làm việc… khiến chị em phụ nữ luôn lo lắng về những phần mỡ thừa khiến cơ thể kém thon gọn, đặc biệt là ở vùng đùi và vùng bụng. Sở hữu vòng đùi, vòng eo và các phần trên cơ thể thon gọn, để tự tin diện những bộ quần áo gợi cảm luôn là mơ ước của phái nữ. Công nghệ đốt cháy mỡ thừa bằng Laser Diode Lipolysic sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sở hữu thân hình thon gọn tuyệt vời
Sở hữu thân hình thon gọn tuyệt vời

1. Đốt cháy mỡ thừa bằng Công nghệ Laser Diode Lipolysic

Công nghệ Laser Diode Lipolysic – Phương pháp này cũng đã được nhiều người thừa cân, béo phì tại Mỹ sử dụng thành công và cho hiệu quả giảm béo tới 95 %. Không chỉ giúp giảm được cân nặng cho toàn cơ thể, Laser Diode Lipolysic còn có tác dụng giảm béo cục bộ rất hữu hiệu nhờ những bản cực có thể dễ dàng tháo lắp để hỗ trợ làm vô hiệu hóa mỡ thừa. Công nghệ phù hợp cho người muốn giảm cân nhanh nhưng không có thời gian tập luyện hay sợ dao kéo phẫu thuật. Tia laser khi được điều chỉnh với bước sóng phù hợp còn có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen, giúp da căng mịn, săn chắc, không có dấu hiệu chùng nhão như khi giảm cân đột ngột bằng các phương pháp thông thường. Laser Diode Lipolysic giúp bạn giảm cân nhanh, an toàn, không xâm lấn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác dụng phụ và đặc biệt tiêu diệt mỡ tận gốc, triệt để nên bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng mỡ thừa quay trở lại sau điều trị.

Sử dụng công nghệ Laser Lipolysic để loại bỏ mỡ thừa
Sử dụng công nghệ Laser Lipolysic để loại bỏ mỡ thừa

2.Qui trình đốt cháy mỡ thừa bằng công nghệ Diode laser Lipolysic

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về thủ pháp thực hiện và tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và các qui định để có thể thực hiện liệu trình chiếu laser.

Bước 2: Giải độc tố cơ thể

Giúp ngăn ngừa chất độc xâm nhập vào đường máu, hỗ trợ khả năng đốt cháy chất béo tự nhiên và làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể.

Bước 3: Công nghệ Diode laser.

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng máy Diode laser Lipolysic di chuyển trên vùng đốt cháy mỡ thừa. Nhờ cơ chế chuyển hòa và tiếp thu mỡ là lipid rồi tiến hành làm lạnh mỡ thừa của Lypolysis, lượng mỡ này sẽ không còn khả năng liên kết với các lớp tế bào dưới da và tự động loại bỏ cơ thể. Do cơ chế được tiến hành từ từ nên bạn không cần phải lo lắng về tình trạng chảy sệ sau khi giảm mỡ mà thay vào đó làn da sẽ căng tràn sức sống hơn.

Bước 4: Cân đo và phân tích lại mô mỡ.

Kết quả sau liệu trình đốt cháy mỡ thừa

  •   Giảm mỡ bụng hiệu quả.
  •   Tái tạo đường nét thon gọn cho vùng bụng.
  •   Kết quả kéo dài, ngăn ngừa béo bụng trở lại.
  •   Làn da vùng bụng săn chắc hơn

Phương pháp này rất thích hợp cho những người bận rộn, làm việc trong văn phòng hay phải ngồi nhiều hoặc phụ nữ sau sinh. Bạn sẽ thấy chuyển biến kết quả ngay sau lần điều trị đầu tiên, kết thúc lộ trình bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời