Điều trị mụn tận gốc, nhanh chóng, an toàn tại Vĩnh Phúc

Điều trị mụn tận gốc – Nhanh chóng,hiệu quả và an toàn tại Vĩnh Phúc – Minh Nguyệt Spa

 Trị mụn với những cách hiệu quả và an toàn nhất, không để lại sẹo, vết thâm với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đặc trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn thịt, mụn lồi…

Xem thêm tại đây

1.Mụn là gì?

 

Mụn khiến bạn mất đi tự tin
Mụn khiến bạn mất đi tự tin

Mụn là tình trạng da, được hình thành khi những tế bào da sản sinh quá nhiều hôn cả mức bình thường hoặc cùng lượng dầu dư thừa, bụi gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Lỗ chân lông bị tắc nghẽn sẽ khiến lượng dầu bên trong da tồn đọng ở dưới và cho phép vi khuẩn hình thành. Lỗ chân lông bị tắc nghẽn sẽ phát triển thành mụn cám, đầu đen, đầu trắng không viêm. Lỗ chân lông bị tắc nghẽn cùng với viêm nhiễm do vi khuẩn sẽ hình thành mụn trứng cá.

2.Nguyên nhân hình thành mụn

Không cần biết bạn bị loại mụn nào, tất cả loại mụn đều được hình thành như nhau Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance). Mụn thường xuất hiện vào tuổi dậy thì, vào khoảng thời gian này các hormone sinh dục tăng cao khiến tuyến bã (tuyến nhờn) hoạt động mạnh. Khi có nhiều bã nhờn được tiết ra, miệng tuyến bã có thể bị tắc nghẽn dẫn đến hình thành mụn. Hay vào thời kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ cũng làm xuất hiện mụn.

Một số nguyên nhân chính của mụn:

  • Sự tích tụ độc tố trong cơ thể
  • Rối loạn hormone
  • Thiếu chất dinh dưỡng
  • Di truyền
  • Bị mất ngủ, stress, chế độ ăn uống….

3.Các loại mụn

Mụn thường được chia làm 2 loại: Mụn không viêm và mụn viêm:

-Mụn không viêm:

 Mụn không viêm là thuật ngữ y khoa dùng để mô tả loại mụn comedones, là loại mụn không phát triển thành viêm, vết thương. Có hai loại mụn comedones mà một trong số đó các bạn rất quen thuộc là mụn đầu đen và đầu trắng.
 Mụn này ít viêm sưng vì những chất của nó đưa lên trên bề mặt da và tự làm lành mà không phát triển thành viêm nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi một lỗ chân lông hoặc nang lông bị vỡ, thì mụn viêm có thể hình thành

 -Mụn viên:

Khi nang lông hoặc lỗ chân lông bị vỡ, hậu quả là mụn viêm hình thành. Loại mụn này nhìn rõ và nghiêm trọng hơn, có thể gây khó chịu nếu không được chữa trị. Mụn bọc và mụn mủ rất phổ biến và là loại ít nghiêm trọng hơn so với loại mụn viêm.

4.Điều trị mụn

Bạn có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên, dễ làm tại nhà để chữa trị mụn , nhưng những phương pháp này tốn nhiều thời gian và công sức của bạn, hiệu quả lại không cao.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Liệu trình trị mụn tại Spa Minh Nguyệt. Với công nghệ ánh sáng cao sẽ điều trị tận gốc những loại mụn nặng nhất. Với luồng anhs sáng mạnh tác động vào sâu vùng nang lông bị viêm phá vỡ các cồi mụn và đẩy nhân mụn lên bề mặt. Từ đó loại sạch các bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trong nang lông, kích thích sản sinh collagen, eslatin phục hồi làn da tổn thương sau mụn.

Lợi ích thiết thực khi bạn chọn trị  mụn tại Spa Minh Nguyệt

  • Tư vấn miễn phí
  • Trị mụn công nghệ cao
  • Trị mụn tận gốc và hiệu quả
  • Hết mụn, hết thâm, thời gian ngắn
  • Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và điều trị hiệu quả mụn tận gốc.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời