Dịch Vụ Tắm trắng tại Vĩnh Phúc

Spa Minh Nguyệt – Spa tắm trắng an toàn, hiệu quả uy tín nhất tại Vĩnh Phúc, xứng đáng là nơi để phái đẹp lựa chọn “Gửi gắm niềm tin”.

Dịch Vụ tắm trắng tại Vĩnh Phúc - Spa Minh Nguyệt
Dịch Vụ tắm trắng tại Vĩnh Phúc – Spa Minh Nguyệt

Phương pháp tắm trắng của Spa đạt các tiêu chí sau:

– Là spa làm trắng da uy tín hàng đầu: sử dụng 100% các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn rõ về những sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

– Là spa tắm trắng an toàn nhất nhờ sản phẩm cao cấp, chiết xuất 100% tự nhiên, không chứa chất lột tẩy sẽ làm da trắng đẹp tự nhiên, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

– Là spa tắm trắng hiệu quả bởi quy trình thực hiện khoa học kết hợp liệu pháp xông hơi, massage giúp da thẩm thấu dưỡng chất tối ưu nhất và đạt hiệu quả vừa làm trắng vừa dưỡng trắng.

Những phương pháp tắm trắng được sử dụng tại Spa Minh Nguyệt

Công nghệ tắm trắng hiện đại đến từ Thụy Sỹ được Spa Minh Nguyệt nghiên cứu và áp dụng trong liệu trình khoa học mang lại sự hài lòng cho 100% khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo của sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng khỏe đẹp từ trong ra ngoài và trắng sáng tự nhiên. Để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của đông đảo khách hàng với đặc điểm da và nhu cầu làm trắng da khác nhau, Spa Minh Nguyệt áp dụng 2 phương pháp làm trắng da như sau:

– Phương pháp tắm trắng thảo dược thông thường:

Phương pháp này chỉ sử dụng các thảo dược và bùn khoáng để nuôi dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho làn da đã trắng từ trước nhưng do ánh nắng bị sạm đi, không đều màu…

– Phương pháp tắm trắng sữa non đặc biệt:

Phương pháp này sử dụng thêm nguyên liệu là sữa non nguyên chất, dòng sữa đầu tiên của bò mẹ khi mang thai thời kỳ cuối nên rất quý với những kháng chất vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện sắc tố da sẫm màu. Phương pháp này thích hợp với đặc điểm của mọi làn da và cho kết quả nhanh chỉ sau một liệu trình ngắn.

Tùy vào đặc điểm làn da của các bạn và mong muốn làm trắng, các chuyên gia của Spa Minh Nguyệt sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất. Các dưỡng chất sẽ từ từ thẩm thấu dưỡng chất và nuôi dưỡng làn da sáng lên dần dần.

Sau khi trải nghiệm quy trình tắm trắng theo phong cách Thụy Sỹ với massage, xông hơi hiện đại, Các bạn chắc chắn sẽ trả lời được dựa vào đâu mà Spa Minh Nguyệt được đánh giá là Spa tắm trắng uy tín tại Vĩnh PhúcĐể tìm hiểu chi tiết về quy trình tắm trắng toàn thân công nghệ Thụy Sỹ.

 

 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời