Đặc trị sẹo hiệu quả với công nghệ Laser Co2 Fractional

LASER FRACTIONAL CO2 – công nghệ trị sẹo thế hệ mới, hàng đầu Hoa Kỳ được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi khả năng trị sẹo lõm, sẹo rỗ,… tái tạo da vượt trội, đảm bảo độ an toàn cao. tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ Laser Co2 Fractional

Trị sẹo với công nghệ Laser Co2 Fractional
Trị sẹo với công nghệ Laser Co2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo của Laser CO2 và công nghệ vi phân. Với bước sóng có độ dài 10.600 mm, công nghệ này sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, giúp tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo. Do cơ chế đóng/ ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, nên công nghệ này không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn sau điều trị.

 ♥ Kết quả điều trị tối ưu

Chỉ 1 tuần sau khi chiếu xạ laser trên vùng da điều trị, tình trạng sẹo sẽ thuyên giảm đáng kể. Kết thúc lộ trình điều trị sẹo của bạn sẽ mờ dần cho đến hết hẳn. Vì vậy, đây là công nghệ tuyệt vời giúp điều trị sẹo an toàn mà chưa có phương pháp nào vượt qua được.

 ♥ Hoàn toàn thân thiện với làn da

Không giống như các tia Laser thông thường có nguy cơ gây bỏng nhẹ hoặc nóng rát, tia Laser CO2 Fractional tuyệt đối an toàn cho da, cảm giác dịu nhẹ ngay cả trong quá trình điều trị.

 ♥ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi chữa trị sẹo với tia Laser CO2 Fractional, khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Ngay sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo tại Spa Minh Nguyệt, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định về mức độ sẹo nặng hay nhẹ, diện tích vùng da sẹo lõm của khách hàng như thế nào? Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo lõm phù hợp nhất cho khách hàng.
Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo
Sau khi khách hàng đồng ý với liệu trình điều trị sẹo lõm do các bác sĩ tại Spa Minh Nguyệt tư vấn tại bước 1, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng điều trị để các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị sẹo .
Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo
Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo. Nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
Bước 4: Điều trị sẹo bằng laser Fractional CO2 :
Tiếp sau quá trình bôi tê ngoài da, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser fractional Co2 với bước sóng có độ dài 10.600nm và chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Từ đó, các tia Laser Fractional CO2 sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc các tế bào da và giúp điều trị sẹo hiệu quả.
Bước5: Bôi kem tái tạo da
Kết thúc liệu trình điều trị triệt để sẹo , khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da nhằm làm dịu da và chăm sóc làn da sáng mịn, khỏe mạnh hơn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời