Công nghệ New E-light trị mụn và trị thâm hiệu quả

New E-light-công nghệ trị mụn, trị thâm hiệu quả nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Tại Spa Minh Nguyệt đang áp dụng công nghệ này vào điều trị và đạt được những hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu tại sao công nghệ này lại được ưa chuộng đến vậy.

Xem thêm tại đây

Công nghệ trị mụn, trị thâm New E-light là gì?

New E-Light là công nghệ trị mụn và trị thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả..

New Elight-Công nghệ trị mụn và vết thâm vượt trội.
New Elight-Công nghệ trị mụn và vết thâm vượt trội.

Ưu điểm của công nghệ New E-light trong trị mụn và trị thâm

  • Hiệu quả điều trị tối ưu

Khi chiếu xạ da bằng ánh sáng E-light chỉ sau khoảng 1 tuần da đã bình phục được khoảng 70 – 80 %. Chiếu ánh sáng Elight trong vòng 2 – 3 tuần không chỉ loại bỏ hoàn toàn sẹo thâm mà còn nuôi dưỡng da mịn màng, trắng sáng.

  • Thân thiện với mọi loại da

Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên Elight rất thân thiện với cơ thể, không gây bất kỳ tổn thương hay các phản ứng phụ gì trên da. Nên có thể phù hợp với tất cả các loại da, bạn không cần phải lo ngại mình là loại da gì, bạn hoàn toàn yên tâm với sự thân thiện của công nghệ này với da.

  • Không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu

Không giống như các công nghệ trị mụn, trị thâm khác, đến với công nghệ New Elight, chỉ sau 2 – 3 lần điều trị sẹo thâm đã khiến da sáng mịn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi chữa trị sẹo, các bạn có thể tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường.

Công nghệ New E-light thân thiện với mọi loại da.
Công nghệ New E-light thân thiện với mọi loại da.

Qui trình thực hiện

  • Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng giúp xác định tình trạng sẹo và da. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng.

  • Làm sạch vùng da điều trị
  • Tiến hành điều trị sẹo thâm

Các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Elight với màu sắc và tần sóng hợp lý nhất giúp điều trị da hiệu quả mà không gây tổn thương da.

  • Chăm sóc sau điều trị

Sau khi hoàn thành chiếu ánh sáng Elight, các bác sỹ sẽ thăm khám lại da và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc da hiệu quả nhất.

Làn da khỏe đẹp sau khi được tri trị liệu bằng New Elight.
Làn da khỏe đẹp sau khi được tri trị liệu bằng New Elight.

Spa Minh Nguyệt đã áp dụng thành công công nghệ này vào quá trình điều trị mụn, trị thâm. Nếu bạn đang không biết làm sao với các nốt mụn, vết thâm trên mặt thì hãy liên hệ ngay với Spa Minh Nguyệt để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0984.601.010

Trả lời